15 Ngày – Xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương

[#15 Ngày] Xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương hãy đến với NASA BÌNH DƯƠNG chúng tôi sẽ giúp bạn từ A -> Z về tất cả thủ tục – hồ sơ xin giấy phép xây dựng, chỉ trong 15 đến 20 ngày làm việc sẽ nhận ngay giấy phép xây dựng nhanh chóng.

Xin giấy phép xây dựng là thủ tục bắt buộc do luật pháp nhà nước ban hành đối với các công trình xây dựng nhà ở, nhà xưởng, công trình sửa chữa, nhà trọ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm hồ sơ xin giấy phép xây dựng và các thủ tục cấp giấy phép xây dựng hãy liên hệ với NASA BÌNH DƯƠNG.

Nếu như bạn không rành về trình tự xin phép xây dựng, sẽ mất rất nhiều thời gian đi tới đi lui cơ quan thẩm quyền để làm thủ tục chờ đợi cấp phép xây dựng. Thời gian có thể mất vài tháng nếu như bạn làm sai thủ tục, cần phải bổ sung hồ sơ…Vậy cách tốt nhất bạn hãy chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng của NASA BÌNH DƯƠNG với chi phí cạnh tranh nhất.

* Hồ sơ xin giấy phép bao gồm:

– Bản thiết kế sơ bộ kiến trúc xây dựng được đóng dấu của công ty thiết kế và chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng thuộc đơn vị thiết kế.
– Giấy phép kinh doanh của công ty thiết kế bản vẽ.
– Bản sao quyền sử dụng đất.
– Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của người chủ trì thiết kế.
– Đơn xin cấp phép xây dựng

Đến với NASA BÌNH DƯƠNG quý khách sẽ được hỗ trợ vẽ phối cảnh 3D công trình như thật giúp quý vị hình dung ra ngôi nhà của mình đồng thời tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy và tính chi phí xây dựng giúp tiết kiệm chi phí phù hợp nhất.

* Ngoài ra chúng tôi còn hoạt động về các lĩnh vực:

– Thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương

– Sửa chữa – cải tạo – nâng cấp nhà xưởng

– Thi công nhà xưởng tại Bình Dương: xem chi tiết tại trang web NASA BÌNH DƯƠNG

Hãy liên hệ qua thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ XÂY DỰNG NASA BÌNH DƯƠNG
MÃ SỐ THUẾ: 3702402629
ĐỊA CHỈ: KP 03 – P. CHÁNH NGHĨA. TP. THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG.
PHONE: 0908 892 901 – Mr Duy