Dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Bình Dương

Nasa Design là công ty thiết kế nội thất tại Bình Dương. Những chuyên gia thiết kế sẽ mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm không gian sống lý tưởng nhất ngay chính ngôi nhà của mình.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và nhân công thi công giàu kinh nghiệm, Nasa Design đã tham gia thiết kế nội thất biệt thự, văn phòng, nhà phố, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán cafe….Công ty thiết kế nội thất Nasa Bình Dương (Nasa Design) chúng tôi lấy luôn trải nghiệm của khách hàng làm bệ phóng cho mình, hứa hẹn mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng nhất cho gia đình bạn.

* Kinh nghiệm thuê dịch vụ thiết kế nội thất cho chủ nhà

1/ Tìm hiểu kỹ đơn vị thiết kế nội thất

Hãy đánh giá năng lực công ty thiết kế nội thất đó qua các dự án họ đã thiết kế, bạn có thể đề nghị đến tham quan các công trình thiết kế nội thất trước đó của công ty.

2/ Lựa chọn kiến trúc sư thiết kế nội thất kinh nghiệm cao.

– Kiến trúc sư thiết kế nội thất thuộc công ty nào, đơn vị nào, có đủ uy tín để quý bị đặt niềm tin?

– Kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế nội thất không? Vì kiến trúc sư được phân làm nhiều ngành như kiến trúc sư quy hoạch, công trình, nội thất

3/ Có hợp đồng cụ thể

– Hộp đồng là một trong những văn bản vô cùng quan trọng và cần thiết khi thuê công ty thiết kế nội thất nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung. Hộp đồng cần có những điều khoản bên A, B rõ ràng…

4/ Bảo hành sau khi hoàn thành thi công nội thất.

=> Nasa Designcông ty thiết kế nội thất uy tín tại Bình Dương với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm cao, họ là những họa sỹ sáng tạo.

Hãy liên hệ ngay với Nasa Design để được tư vấn thiết kế nội thất hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ XÂY DỰNG NASA BÌNH DƯƠNG
MÃ SỐ THUẾ: 3702402629
ĐỊA CHỈ: KP 03 – P. CHÁNH NGHĨA. TP. THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG.
PHONE: 0908 892 901 – Mr Duy
Website: nasadesign.net